Top 10 chiếc ốp lưng điện thoại đắt nhất thế giới (phần 1)

top 10 op lung dat nhat

Ốp lưng điện thoại được rất nhiều người yêu thích sử dụng. Bởi lý do chúng có rất nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau, thỏa sức lựa chọn,. Nhưng cũng không ít người không muốn mang nó lên chiếc điện thoại bóng bẩy đắt tiền của mình. Những chiếc flagship vài chục triệu đồng vẫn phải dùng ốp lưng liệu có đáng.
Thế nhưng không phải chiếc ốp lưng điện thoại nào cũng được tạo ra như nhau. Một vài chiếc ốp có vị thế khác xa phần còn lại. Có thể bạn sẽ thấy nhảm nhí khi có người bỏ ra số tiền gấp nhiều lần giá smartphone để mua ốp cho nó. Hãy cùng khám phá tốp 10 ốp lưng điện thoại đắt nhất trong bài viết này.

Top 10: Ốp lưng điện thoại gỗ Miniot – 160 USD

Miniot Wood Phone Case
Ốp lưng điện thoại gỗ Miniot

Gần 4 triệu đồng là số tiền bạn phải bỏ ra để sở hữu chiếc ốp lưng làm từ gỗ miniot này. Điều đặt biệt của nó nằm ở chỗ gỗ được chọn từ các khu rừng khác nhau tùy theo tâm trạng hay mệnh của bạn. Vân gỗ của loại gỗ này thường rất đẹp và không cố định. Có lẽ đó là lý do tại sao chúng có giá tận 160 đô la mĩ.

Top 9: Ốp lưng điện thoại pha lê Swarovski – 240 USD

Swarovski Crystal phone Case
Ốp lưng điện thoại pha lê Swarovski

Sẽ là một món hời đối với những người yêu thích vẻ đẹp của đá quý. Chỉ với 240$ bạn sẽ có một chiếc ốp lưng gần như đẹp nhất trong danh sách này. Chúng được tạo nên từ rất nhiều các viên pha pê Swarovski hình dáng khác nhau. Nếu am hiểu về đá quý, bạn hoàn toàn có thể quyết định vị trí của từng viên pha lê trên chiếc ốp của mình. Thế nhưng với những ngườ dùng smartphone phổ thông thì cái giá này quá chát cho một chiếc ốp lưng.

Top 8 : Ốp lưng điện thoại da cá sấu Gucci – 495 USD

Gucci Crocodile Phone Case
Ốp lưng điện thoại da cá sấu Gucci

Các món đồ phụ kiện thời trang từ da cá sấu luôn rất được ưa chuộng. Ốp lưng điện thoại lại không nằm trong số đó. Bạn có thể đang cười nhạo, rằng ai lại bỏ ra 10 triệu để mua một cái ốp lưng iphone. Thế nhưng nếu đã trở thành fan của một thứ gì đó lại là chuyện khác. Những chiếc ốp lưng từ da cá sấu vẫn được tìm kiếm bởi những người yêu thích chất liệu da động vật.

Top 7: Ốp lưng thiết kế từ da cự đà và họa tiết Dolce – 895 USD

Dolce and Gabbana Iguana phone case
Ốp lưng thiết kế từ da cự đà và họa tiết Dolce

Bạn không nghe nhầm đâu, 895 đô la mĩ cho một chiếc ốp lưng điện thoại. Da cự đà là một chất liệu da động vật rất cao cấp. Nhưng da cự đà chưa đủ để tạo nên sự đắt đỏ của chiếc ốp. Các họa tiết thiên nhiên được làm thủ công từ vàng và đá quý rất nghệ thuật. Nghe có vẻ vô lý nhưng bạn sẽ không thể đặt nó xuống bàn nếu không muốn làm hỏng chiếc ốp. Tuy nhiên, ở mức giá 895 usd bạn đã có thể mua được một chiếc iphone X mới. Thay vì chỉ là một chiếc ốp chẳng thể làm tốt công dụng cơ bản của nó.

Top 6: Ốp lưng điện thoại phiên bản Gresso Titanium – 4000 – 5000 USD

Miniot Wood Phone Case 1
Ốp lưng điện thoại phiên bản Gresso Titanium

Ở giữa danh sách này chính là những chiếc ốp được chế tác từ Gresso Titanium. Chất liệu này chỉ có 2 màu cơ bản là xám và đen. Chúng mới chỉ được chế tác giành riêng cho các dòng iphone từ iphone 8 trở lên. Một chiếc ốp lưng với thiết kế không có gì đặt biệt. Nhưng trong giới chế tác và giới doanh nhân, chất liệu titanium luôn được đánh giá rất cao. Gresso titanium thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Câu nói “đừng dạy người giàu cách tiêu tiền” hoàn toàn đúng trong trường hợp này. Thật điên rồ khi bỏ ra cả trăm triệu để mua một chiếc ốp lưng.

Trên đây là phần 1 của bài viết Top 10 chiếc ốp lưng đắt nhất thế giới. Ở phần 2, bạn sẽ được biết về những chiếc ốp lưng có giá cả triệu đô la mĩ. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi. Nếu muốn có cho mình một chiếc ốp lưng điện thoại in hình theo yêu cầu. Hãy kéo vào menu và thiết kế ngay cho mình một chiếc. Giá sẽ rẻ hơn những chiếc ốp ở trên rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

top-10-chic-p-lng-in-thoi-t-nht-th-gii-phn-1